เปิดตัวสินค้าใหม่มาแรง หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น GA-M4D ขนาด 4 ลิตร พร้อมของแถมมากมาย เมื่อสั่งซื้อภายในวันที่ 24-30 กันยายน คลิ๊กเพื่อช้อปเลย!

Contact

logo

89 AIA Capital Center Ratchadaphisek Rd, Din Daeng, Bangkok 10400

Customer Service
Email: gaabor.official.thailand@gmail.com
Call Center: +6663-270-3413

Business Center
Email: nonnawatr.a@jetcommerce.co.th
Tel: +6680-068-2743

Benefit & Warranty

รับประกัน 1 ปีเต็ม หากสินค้ามีปัญหา..เคลมชิ้นใหม่ทันที (ไม่มีการซ่อม) ไร้กังวลหลังการซื้อ.ด้วยบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม
*เงื่อนไขไปเป็นตามบริษัทกำหนด รับประกัน 15 วันเปลี่ยนคืนสินค้าได้
1.กรณีต้องการคืนสินค้าภายใน 15 วันโดยไร้เหตุผล สินค้าและบรรจุภัณฑ์จะต้องไม่ถูกแกะใช้งานและยังอยู่ในสภาพสมบูรณ์มิเช่นนั้นทางร้านของสงวนสิทธิ์ปฏิเสรคำร้องขอคืนเงินคืนสินค้าในทุกกรณี
2. หากสินค้ามีปัญหาจากการใช้งานปกติภายใน 15 วันหลังจากได้รับสินค้า ตรวจพบปัญหาที่เกิดจากขั้นตอนการผลิต สามารถส่งสินค้าเข้าเพื่อรับการตรวจสอบจากทางร้านค้าโตยต้องส่งสินค้ารวมทั้งอุปกรณ์ของสินค้า บรรจุภัณฑ์ ใบเสร็จ/เลขคำสั่งซื้อรวมถึงของแถมเพื่อรับการเคลมสินค้า มิเช่นนั้นจะถือว่าสินค้าจะหมดประกันทันที

รับประกัน 1 ปี เปลี่ยนสินค้าใหม่แทนการซ่อม (เฉพาะสินค้าที่ได้รับประกัน 1 ปี)
1. กรณีที่สินค้าแตกหักเสียหายหรือชำรุดจากการขนส่งสินค้าตั้งแต่ว้นที่ได้รับสินค้า รบกวนลูกค้าถ่ายคลิปวีดีโอตอนแกะสินค้าเพื่อยืนยันความเสียหายและเคลมสินค้ากับทางร้านค้าต่อไป
2. กรณีหลังจาก 15 วัน และพบว่าสินค้าเกิดปัญหาจากการใช้งานปกติ ลูกค้าสามารถส่งสินค้าเข้ามารับการเคลมจากทางร้านค้าได้โตยต้องส่งสินค้ารวมทั้งอุปกรณ์ของสินค้า บรรจุภัณฑ์ ใบเสร็จ/เลขคำสั่งซื้อ รวมถึงของแถมเพื่อรับการเคลมสินค้ามิเช่นนั้นจะถือว่าสินค้าจะหมดประกันทันที
3. ร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเคลมสินค้าที่เกิดปัญหาจากการใช้งานผิดประเภทหรือผิดวิธี สินค้าแตกหักเสียหายจากการใช้งานสินค้าเสื่อมสภาพตามการใช้งาน หรือสินค้าที่ถูกตัดแปลงแก้ข ซ่อมบำรุง จากบุคคลที่ไม่ใช่ศูนย์บริการของทางร้านค้า
4. การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงค่จัดส่งสินค้าและค่าดำเนินการอื่น ๆ ทางผู้ซื้อจะต้องชำระค่าขนส่งมาที่ร้านค้าเอง
5. ร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ในการเป็นผู้วินิจฉัย และตัดสินใจว่าสินค้าอยู่ในเงื่อนไขการรับประกันหรือไม่โดยคำตัดสินของร้านค้าถือเป็นที่สิ้นสุด